FPT PLAY BOX BẤT NGỜ GIẢM GIÁ SỐC GẦN CẢ TRIỆU ĐỒNG

Mức giá dành cho mẫu đầu thu truyền hình này đã giảm đến 30% so với chỉ ít ngày trước đó.
Theo thông tin mới được chia sẻ, mẫu TV Box của FPT Telecom với tên gọi FPT Play Box vừa được điều chỉnh giá khá sốc. Theo đó, kể từ ngày 16/5, mức giá niêm yết dành cho mỗi chiếc đầu thu loại này là 1,59 triệu đồng.
Đây là một bất ngờ lớn bởi mẫu TV Box này được giảm giá lên tới 810.000 đồng. Điều này khiến giá bán ra của FPT Play Box chỉ còn cỡ 70% giá bán của những ngày trước đó.

Đặc biệt hơn khi người sử dụng còn được tặng kèm thêm gói kênh Family miễn phí 1 năm. Gói kênh này bao gồm các kênh phim truyện và truyền hình quốc tế được nhiều người theo dõi như Star Movies HD, Star World HD, Channel V HD và Naional Geographic. Bên cạnh đó, là gói bản quyền giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2017 – 2018 và gói bản quyền vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.
Theo lý giải của nhà bán lẻ FPT Shop, một trong những kênh phân phối chính của FPT Play Box tại thị trường Việt Nam, đây là một phần trong chiến dịch khuyến mãi mùa hè của nhà sản xuất.

FPT Play Box không phải là một đầu thu kỹ thuật số dùng cho các dịch vụ truyền hình. Đây thực chất là một chiếc Android Box TV hỗ trợ biến những chiếc TV thông thường thành TV thông minh.
Có một điểm đặc biệt là ngoài cung cấp các chương trình truyền hình miễn phí, người dùng còn có thể trải nghiệm nhiều ứng dụng hấp dẫn được tích hợp trên FPT Play Box như Youtube, Zing MP3, Google Chrome, Netflix hay Karaoke Plus. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tiếp cận kho phim được cập nhật khá thường xuyên trên FPT Play.