ACER TRÌNH LÀNG MẪU SMARTWATCH LEAP WARE GIÁ 140 USD

Leap Ware là một mẫu smartwatch mới của Acer có giá khoảng 140 USD, thiết kế cũng khá giống với Pebble Time Round.
Theo một số nguồn tin, Leap Ware có kiểu thiết kế rất giống smartwatch với một khung tròn bằng thép không gỉ đã khiến cho người dùng gợi nhớ về mẫu Pebble Time Round đã từng ra mắt trước đây. Leap Ware sở hữu màn hình 1.6 inch được phủ bên ngoài bởi tấm kính cừng lực Gorilla Glass SR+ nhằm hạn chế tối đa tình trạng trầy xước, hỗ trợ khả năng kháng nước và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IPX7.

Leap Ware trang bị vi xử lý MT2523, tích hợp nhiều cảm biến khác nhau giúp đếm bước chân, đo khoảng cách, theo dõi nhịp tim, mức độ căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí cảnh báo tia cực tím nguy hiểm. Mẫu Leap Ware cho thời lượng pin từ 3 đến 5 ngày cho mỗi lần sạc.

Leap Ware có thể ghép (kết) nối tới smartphone chạy hệ điều hành Android hoặc iOS thông qua ứng dụng dụng Liquid Life của Acer. Nhờ vậy, mẫu Leap Ware của Acer có thể nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn thông báo từ chiếc smartphone. Tất cả dữ liệu về việc tập thể dục của người dùng từ Leap Ware sẽ tổng hợp, lưu lại trên ứng dụng. Người dùng cũng có thể cài đặt các mục tiêu về bài tập thể ngay tại ứng dụng trên.